Video clip
Tôm Khô Sạch Loại II (850.000/Kg)
Mô tả sản phẩm:Tôm Khô là sản phẩm được làm từ con tôm sống, trải qua quá trình chế biến như sau: ngâm tôm vào nước muối sôi sau đó vớt ra để khô, phơi hoặc sấy sản phẩm cho tới khi khô vỏ sau đó bóc tách vỏ bên ngoài sẽ có được phần thịt bên trong, sau đó tiếp tục phơi phần thịt cho tới khi khô cứng lại sẽ được tôm khô dùng để ăn. Tôm Khô rất giàu chất dinh dưỡng thành phần hóa học của tôm như sau:
nước, protid, lipid, canxi, photpho.
Sử dụng : Tôm khô dùng để ăn sống với hành ngâm giấm và củ kiệu, nấu canh, nấu nước lèo, nước dùng….
Bảo Quản: Hãy giữ tôm khô nơi kín, khô ráo, thoáng mát, nếu để trong hủ kín hãy dùng chất hút ẩm để tránh làm tôm hư.
Nếu ăn liền thì để trong tủ mát,nếu để lâu thì phải để trong tủ đá, tủ cấp đông để sản phẩm được ngon hơn và không bị hư hỏng.
Xuất Xứ Sản Phẩm: Hà Tiên – Kiên Giang