Video clip
Khổ Qua Rừng Khô cắt lát
Tên Sản phẩm: TRÁI KHỔ QUA RỪNG KHÔ CẮT LÁT
Mô Tả Sản Phẩm: Khổ Qua Rừng là loại dây leo thuộc họ bầu bí, nó mọc hoang cho nên nó có sức sống rất mãnh liệt. khổ qua rừng có lá chia 3, thân mảnh, màu xanh đậm, có hoa vàng, trái màu xanh đậm khi còn non, trái sẽ chuyển sang màu xanh dương khi gần chín và trái có màu vàng khi chín. Trái khổ qua rừng nhỏ bằng ngón tay cho tới ngón chân, có nhiều gai nhỏ và nhọn, các gai nằm khít với nhau. Khi trái khổ qua rừng già người ta sẽ hái lấy để làm thực phẩm. Khổ Qua Rừng có vị đắng, tính hàn, không độc, không kỵ với thuốc tây.
Trái Khổ Qua Rừng Khô cắt lát được chế biến bằng cách hái những trái khổ qua rừng tươi( già) cho tới gần chín vào cắt thành các lát nhỏ sau đó sẽ được sấy hoặc mang đi phơi nắng cho tới khi trái khô,
Thành Phần Hóa Học của Khổ Qua Rừng: Nước, Protein, lipid, carbonhydrat, các vitamin A, C, E, K, B1,B2,B3, B6,B9, B12 các khoáng chất vi lượng như magie, sắt, kẽm, canxi, potassium,phopho, Natri, Kali, các chất sơ và chất béo không no.
Khổ Qua Rừng có thể chữa trị và hổ trợ điều trị các chứng bệnh như: Tiểu Đường Type 2, huyết áp cao, thanh lọc cơ thể, giải độc gan, trị mỡ trong máu, mỡ trong gan, hổ trợ điều trị quá trình xạ trị ung thư, kháng viêm, tiêu độc, giải độc rượu, chữa các bệnh ngoài da........
Sử Dụng: Trái khổ qua rừng khô được sử dụng bằng cách nấu với nước nóng như nấu trà xanh, mổi lần nấm từ 20~30gram tuy theo khẩu vị của mổi người, sau khi nấu xong thì đổ nước ra để nguội hoặc để trong tủ mát để uống từ từ, trái khổ qua rừng khô có thể nấu được từ 4 tới 5 lần, khi nào thấy trái khổ qua rừng mềm và nhũn ra thì thay thế bằng trái mới.
Bảo Quản: Bảo quản Trái Khổ Qua Rừng Khô cắt lát ở nơi khô ráo, thoáng mát và trong hộp kín.
Xuất Xứ Sản Phẩm: Đồng Nai