1274
  • Khô Chỉ Vàng
  • Khô Mực- Phú Quốc (Loại A)
  • Khô Mực- Phú Quốc (Loại III)
  • Khô Cá Cơm
  • Nước mắm cá cơm-Phú Quốc 40 độ
  • Nước mắm cá cơm-Phú Quốc 42 độ
  • Nước mắm cá cơm-Phú Quốc 45 độ

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Hùng (Kinh doanh)
Tel: 0908185658
Yahoo: Hỗ trợ trực tuyến
Skype:Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs.Ái Mỹ
Tel: 01276121159
Yahoo: Hỗ trợ trực tuyến
Skype:Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms Thanh Tâm
Tel: 0904928510
Yahoo: Hỗ trợ trực tuyến
Skype:Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Video Clip

Video clip

Tin tức mới

Khổ qua rừng trị bệnh

Khổ qua rừng trị bệnh

Khuyến mãi nhân nhịp Khai Trương

Khuyến mãi nhân nhịp Khai Trương

Dưa giá giòn ngon ngày Tết

Dưa giá giòn ngon ngày Tết

Thống kê truy cập

Đang online: 15
Tổng truy cập: 63507

Chi tiết sản phẩm

  • Khô Mực- Phú Quốc (Loại A)

  • Mã sản phẩm: KM-PQ (A)
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá: Liên Hệ
  • Lượt xem: 1178

Khô Mực đặc sản Phú Quốc:

- (Loại A)

- Giá Bán: 850,000vnd/Kg

Mô tả sản phẩm:Khô mực là sản phẩm được chế biến từ mực tươi, sau khi mực được câu hay đánh bắt lên khỏi bờ người ta sẽ loại bỏ nội tạng của mực sau đó phơi hay sấy lên cho tới khi mực khô và cứng lại sẽ cho ra thành phẩm là mực khô.

Mực khô tốt là mực khô dày, thân thẳng, khi cầm vào không bị dính tay, không có mùi tanh bám vào tay và không bị ướt tay. Về màu sắc của mực. ở mặt dưới có màu trắng phấn ở trên có màu trắng hoặc hồng nhạt kèm theo các chấm màu nâu mờ thể hiện da của mực. khi nướng lên có mùi thơm thịt hồng nhạt, dẻo và dai. Về phần đầu thì đầu phải gắn vào thân, râu thẳng có màu trắng hồng nhạt.

Thành phần hóa học của Khô Mực như sau: khi phân tích 100 gram khô mực sẽ có: 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Ngoài ra khô mực còn có các vi chất như là: sắt, kẽm, mangan, selen... và cả hormon nam testosterone[2].

Sử dụng : Có thể sử dụng than hay cồn 90 độ để nướng mực, tuy nhiên khi nướng bằng cồn hãy cẩn thận vì dể gây ra cháy nếu bất cẩn. Ngoài ra khô mực có thể làm được nhiều món khác như cháo nấu mực, nấu nước lèo, mực tẩm gia vị….

Bảo Quản: tốt nhất hãy ăn mực sau khi mua càng sớm càng tốt( dưới 6 tháng), nếu để lâu hãy gói mực trong giấy báo khô và bỏ trong bọc nilon kín sau đó để nơi khô ráo thoáng mát. Sau một hoặc hai tuần hãy xem lại và mang phơi nắng từ 10 tới 15 phút.

Nếu  khô mực mua về ăn liền thì hãy để  khô mực trong tủ mát, nếu để lâu thì hãy để  khô mực  trong tủ đá, tủ cấp đông để sản phẩm được giữ lâu hơn và ngon hơn, tránh bị hư

Xuất Xứ Sản Phẩm: Đảo Phú Quốc – Kiên Giang

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến    0908185658
(Mr.Hùng (Kinh doanh))
Hỗ trợ trực tuyến    01276121159
(Mrs.Ái Mỹ)
Hỗ trợ trực tuyến    0904928510
(Ms Thanh Tâm)